Vay tiền Cashwagon online 0% nên hay không?

Vay tiền Cashwagon Online có nên hay không? Thông qua bài viết chi tiết này bạn sẽ có được thông tin tổng hợp và chi tiết để ra quyết định có nên vay hay không.

Chúng ta hãy xem bảng dưới đây:

SỐ TIỀN VAY10.000.000 VNĐ
THỜI HẠN VAYTỪ 10 – 30 NGÀY
LÃI SUẤT0% 10 NGÀY
ĐỘ TUỔI22 – 60 TUỔI
ĐĂNG KÝ VAYVAY NGAY

Đối với nhiều người thì có thể tên tuổi của Cashwagon hiện tại vẫn còn xa lạ. Nhưng với những người trong ngành tài chính thì Cashwagon cũng có vị thế nhất định. Trong thời gian tới chắc sẽ nhiều người biết đến như là một kênh cho vay tiền online nhanh.

Vay tiền Cashwagon

Nếu bạn đã từng đọc bài viết về Tima và Doctor Đồng thì ở đây Cashwagon cũng có phương thức hoạt động tương tự.

Theo như thông tin đăng ký doanh nghiệp, Cashwagon có tên đầy đủ là “Công ty TNHH Cashwagon”, ngành chính là “Hoạt động tư vấn quản lý”.

.

Cashwagon là nhà tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến.

Đây là dịch vụ tài chính không chỉ cho khách hàng tại Việt Nam mà Cashwagon còn có mặt ở các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.

Cashwagon sở hữu hệ thống công nghệ tài chính (Fintech), cung cấp giải pháp cho vay ngang hàng (P2P). Người vay chỉ cần đăng ký online, sẽ được xét duyệt và nhận tiền ngay trong ngày.

Cashwagon là đối tác của Lendtech – chuyên tư vấn các giải pháp tiền mặt trực tuyến cho khách hàng Việt Nam. Nghĩa là các khoản vay tại Cashwagon được cung cấp bởi Công Ty TNHH Lendtech.

Với những thông tin tổng quan như trên, bạn đã hiểu hơn về cơ chế hoạt động của hình thức vay tiền nhanh Cashwagon.

Cashwagon hỗ trợ hình thức vay tiền nào?

Khi so sánh với: Tima cung cấp hai hình thức vay cơ bản: tín chấp và thế chấp. Trong khi đó Doctor Đồng chỉ cho vay thế chấp (cầm cố tài sản).

Còn Cashwagon chỉ cung cấp mỗi hình thức vay tín chấp mà thôi. Nghĩa là bạn không cần thế chấp hay cầm cố tài sản khi vay.

Các điều kiện để được chấp thuận khoản vay ở Cashwagon:
 1. Tuổi từ 22 đến 60
 2. Toàn quốc (ưu tiên Hà Nội & TP.HCM)
 3. Có việc làm thu nhập ổn định (từ 2 triệu/tháng)
 4. Có tài khoản ngân hàng và hòm thư điện tử (ví dụ như gmail)

Một số điểm chú ý khi vay tiền ở Cashwagon

Đăng ký vay tại Cashwagon, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng là đủ.

Bạn được phép vay số tiền từ 1 – 10 triệu đồng (nếu cần cao hơn thì Cashwagon sẽ xem xét trong phạm vi pháp luật cho phép).

Thời hạn vay linh hoạt từ 10 – 30 ngày.

Nếu bạn vay lần đầu ở Cashwagon sẽ được ưu đãi 0% lãi suất, nhưng giới hạn chỉ 4 triệu đồng thôi. Còn nếu vay từ lần thứ 2 trở đi, mức tối đa lên tới 10 triệu đồng.

Nếu bạn đang có khoản vay thì KHÔNG được vay thêm. Nếu bạn đã vay trước đó, thì thủ tục đăng ký vay lại sẽ nhanh chóng hơn (với điều kiện là bạn có lịch sử tín dụng tốt).

Theo Cashwagon, cơ chế vay của họ có các ưu điểm:

 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Không cần chứng minh mục đích vay
 • Không qua quy trình xét duyệt phức tạp
 • Hỗ trợ nhanh chóng

Bên cạnh đó cũng có những nhược điểm:

 • Số tiền vay còn thấp so với nhu cầu chung của nhiều người
 • Giới hạn vay lần đầu còn thấp, lãi suất còn cao
 • Hạn chế về hình thức thanh toán khoản vay

Hướng dẫn vay tiền Cashwagon

Tới đây bạn đã hiểu về cơ chế và các hình thức vay tiền của Cashwagon. Nếu bạn đủ điều kiện vay và có nhu cầu vay thực sự, thì bạn hãy đọc hướng dẫn sau đây.

Hiện tại Cashwagon mới chỉ hỗ trợ hình thức đăng ký vay online qua website. Có thể họ sẽ phát triển thêm ứng dụng cài đặt lên điện thoại hoặc máy tính.

Đăng ký vay tiền online trên trang Website của Cashwagon

Bước 1: NHẤP VÀO ĐÂY để vào trang đăng ký vay Cashwagon online

Bước 2: Kéo chọn số tiền cần vay (hoặc nhấn vào dấu +  – để tăng giảm số tiền)

Nhập các thông tin: họ tên, số điện thoại.

Ở khung màu đỏ, kiểm tra kỹ thông tin: số tiền vay, ngày thanh toán, số tiền phải thanh toán.

Nếu đồng ý thì nhấn vào nút ĐĂNG KÝ HỒ SƠ NGAY

đăng ký vay tiền cashwagon
Điền thông tin vay tiền Cashwagon

Bước 3: Sẽ có nhân viên hỗ trợ từ Cashwagon liên hệ trong thời gian khoảng 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu, để xác minh và xét duyệt khoản vay.

Bước 4: Trong vòng 24h kể từ khi được phê duyệt, bạn sẽ nhận được thông tin duyệt vay & hợp đồng vay qua tin nhắn SMS / Email.

Nếu khoản vay được chấp thuận, Cashwagon sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho bạn cùng thông báo đi kèm.

Sau khi bạn gửi yêu cầu đăng ký như ở bước 2, các bước còn lại bạn sẽ được nhân viên Cashwagon hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết.

Trong trường hợp bạn muốn vay lại ở Cashwagon (tức bạn đã từng vay trước đây): Bạn chỉ cần tìm và nhấn vào nút “HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ VAY LẠI” trên trang Website của Cashwagon. Sau đó nhập số điện thoại mà bạn đăng ký trước đây, sẽ được hỗ trợ nhanh hơn nhé.

Phí và lãi suất vay Cashwagon

Như hướng dẫn cách thức đăng ký khoản vay Cashwagon ở trên, bạn được biết trước tổng số tiền cần hoàn trả, ngày phải thanh toán.

Bạn hãy cẩn thận, và chỉ gửi yêu cầu vay khi đồng ý với các điều kiện vay

Ngoài phí dịch vụ đi kèm, khoản vay được tính dựa theo thời hạn vay, phí xử lý giao dịch & lãi suất vay.

Nếu là lần đầu đăng ký vay, bạn được miễn phí là được hỗ trợ 0% lãi suất trong 10 ngày. Nghĩa là bạn có thể vay đến 4 triệu KHÔNG lãi suất, vay bao nhiêu trả đúng bấy nhiêu mà thôi.

Tương ứng với mỗi hồ sơ thành công bạn sẽ phải thanh toán 1 số phí được thu bởi Cashwagon và đối tác của Cashwagon (ở đây là Lendtech):

 • Phí xử lý hồ sơ (thu bởi Lendtech);
 • Phí dịch vụ tư vấn (thu bởi Cashwagon);
 • Và một số phí khác (nếu có): phí tư vấn gia hạn (thu bởi Cashwagon), phí trả chậm, phí chuyển tiền ngân hàng (thu bởi Lendtech).

Các phí này sẽ được xác định và thông báo theo từng hợp đồng đăng ký tương ứng với nhu cầu của Khách hàng, trong quá trình tư vấn qua điện thoại.

Sau khi hồ sơ được xử lý thành công với sự đồng ý của Khách hàng, các phí này sẽ được thể hiện bằng văn bản và được thông báo tới Khách hàng qua email.

Lưu ý: phí & lãi suất của mỗi khoản vay tại Cashwagon là không giống nhau. Tùy vào gói vay cụ thể mà có một mức phí nhất định. Tất nhiên là đều minh bạch rõ ràng trước khi khách hàng đồng ý vay.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng vay tiền Cashwagon online. Nếu bạn không tìm được cái mình thắc mắc thì xin để lại câu hỏi ở phần bình luận nhé.

Bạn nhấn vào từng câu hỏi bên dưới và câu trả lời sẽ hiện ra:

Tạm kết

Trên đây là tổng hợp toàn bộ những gì mà Ninh Binh Credit biết về vay tiền Cashwagon.

Khi so sánh Cashwagon với các đơn vị khác, thủ tục ở Cashwagon vẫn còn hơi chậm chạp (trước đây, giờ khác rồi – đăng ký phát là có nhân viên hỗ trợ ngay lập tức – cập nhật 10/2019).

Có lẽ vì thế mà người ta không thích Cashwagon cho lắm. Nếu bạn cũng vậy, hoàn toàn có thể lựa chọn một hình thức vay tiền online khác.

Tóm lại, gần đây dịch vụ của Cashwagon đã dần tốt lên nhiều rồi. Có thể là họ đã tiếp nhận các phản hồi và thay đổi. Cashwagon là một lựa chọn đáng giá cho mọi người.

Có người nói vui Cashwagon là “tiền quá gọn” đó bạn. Có người lại bị nhầm cái tên này thành Cashwangon và họ bảo là “tiền wa’ ngon” : )

Bạn từng vay tiền Cashwagon chưa? Bạn cảm nhận thế nào? So với nơi khác thì sao? Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ ở phần bình luận nào…

Sau khi đăng ký, bạn nhớ để lại bình luận báo cho Ninh Binh Credit, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để khoản vay được tiến hành nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc. Chúc bạn đăng ký vay Cashwagon thành công.

Ninh Binh Credit – Thông tin tài chính

Nếu bạn muốn copy bài viết này, vui lòng ghi nguồn: https://ninhbinhcredit.com/vay-tien-cashwagon-online/ Xin cảm ơn!

Để lại bình luận